Tin Tức

Đánh giá chi tiết Chevrolet Aveo 2018

Mặc dù là sản phẩm của hãng sản xuất xe hơi từ Mỹ nhưng xe ô tô Chevrolet Aveo lại mang dáng vẻ nhẹ nhàng, mềm mại của nét Á Châu. Lí giải về điều này, đại diện hãng Chevrolet cho biết chiếc Aveo được phát triển dựa trên ý tưởng của chiếc Daewoo Gentra - một dòng xe của Hàn Quốc. Năm 2002, tập đoàn GM - chủ sở hữu công ty Chevrolet đã mua lại hãng Daewoo và phát triển dòng xe này.

Xem chi tiết

Chevrolet Cruze gây sốc với khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Xã hội phát triển, nhu cầu con người ngày càng thay đổi, điều đó vô tình dẫn đến sự sôi động trong thị trường xe hiện nay. Các hãng xe không chỉ cạnh tranh về phong cách thiết kế bên ngoài, cách trang trí nội thất bên trong và các tiện nghi, ứng dụng trên xe mà còn hơn thua nhau ở mức tiêu hao nhiên liệu. Theo số liệu thống kê, đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã thấy được rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này.

Xem chi tiết

Cùng nhìn lại lịch sử hoành tráng của "siêu xe" Chevrolet Corvette

Chevrolet từ lâu đã nổi lên như một hãng sản xuất xe hơi khoẻ khoắn, mạnh mẽ ở Mỹ. Hàng loạt những chiếc xe với sức mạnh vượt trội như Chevrolet Colorado, Chevrolet Captiva, v.v... Tuy nhiên, sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến chiếc xe ô tô Chevrolet Corvette - mẫu xe thể thao cơ bắp với động cơ mạnh mẽ và đang dần trở thành biểu tượng của xứ sở cờ hoa.

Xem chi tiết

So sánh nhanh Chevrolet Colorado 2018 vs Ford Ranger 2018

Khi đặt lên bàn cân so sánh có thể thấy rằng, Ford Ranger 2018 và Chevrolet Colorado 2018 có thể thấy rằng, đây là hai mẫu bán tải có mức giá gần tương đồng với nhau, tuy nhiên nếu so về thiết kế và các trang bị thì Colorado có phần nhỉnh hơn về một số tiện ích.

Xem chi tiết

Kiêng mua xe ô tô tháng cô hồn: quan niệm sai lầm

Theo quan niệm dân gian của người Việt, tháng 7 âm lịch thường được gọi là tháng “cô hồn”, cũng có nơi gọi đây là tháng ngâu, đặc điểm chung là trong tháng này mọi người sẽ phải kiêng làm nhiều việc như cắt tóc, mua sắm, xây nhà, mua xe… Tuy nhiên, khi cuộc sống phát triển và con người sống giữa thời đại công nghệ cao, quan niệm này đã không còn phù hợp nữa.

Xem chi tiết

Nội thất đối lập ngoại thất của Chevrolet Orlando

Chevrolet Orlando tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng sở hữu nội thất rộng rãi, đa dụng, hiện đại với thiết kế đẹp mắt.

Xem chi tiết

Kích cở to lớn của Chevrolet Orlando mang lại lợi ích gì

Hiện đại, trẻ trung và tiện ích chính là những ưu điểm mà Chevrolet Phú Mỹ Hưng nhận thây ở Chevrolet Orlando.

Xem chi tiết

So sánh Chevrolet Trax và Ford EcoSport

Dù mới xuất hiện nhưng Chevrolet Trax vẫn không thua kém gì Ford Ecosport, chiếc xe được hãng bổ sung nhiều trang bị vượt trội, đem đến cảm giác lái, những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Xem chi tiết