Chevrolet Colorado 2017 - vươn mình mạnh mẽ với hệ thống treo mới.

Đăng ngày: 20/03/2017

Tại buổi triển lãm Los Angeles Auto Show, Chevrolet Colorado chính thức ra mắt phiên bản 2017, khiến cho phân khúc xe bán tải một lần nữa dậy sóng. Khi việc cải tiến hệ thống treo cho Chevrolet Colorado 2017 đã được xác nhận thì thị trường đang rất mong chờ một trải nghiệm lái xe mới hoàn toàn của chiếc xe bán tải này. Hãy cùng xem qua thông tin này với Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Chevrolet Colorado 2017 luôn giữ vẻ ngoài hầm hố từ Mỹ

Chevrolet Colorado 2017 tự tin trên mọi nẻo đường

Sau chiếc Camaro 2014, Colorado 2017 được tích hợp công nghệ giảm chấn DSSV từ Multimatic. Công nghệ này bao gồm cặp van ống tự động hỗ trợ kiểm soát chất lỏng kiểu dạng cổng được, thay thế cho công nghệ sử dụng đĩa lệch giảm xóc truyền thống của các dòng xe Colorado cũ trước đây, giúp cải thiện độ chính xác và dự đoán tốt hơn cho bộ giảm chấn.

Tất cả các cải tiến trong hệ thống treo của xe, đặc biệt là hệ thống giảm chấn mới này, góp phần tạo cho khả năng kiểm soát tốt hơn cho dòng xe bán tải này, đồng thời giúp tăng kết cấu xe vững chắc hơn nhằm cải thiện quá trình di chuyển, đặc biệt là khả năng vượt địa hình.

Colorado 2017 không còn những trở ngại

Hiện tại hãng xe Chevrolet đang tích hợp nhiều công nghệ bổ sung cho dòng xe bán tải này, bao gồm hệ thống làm mát được nâng cao khả năng, dung tích dự trữ dầu hydrolic và nitro được tăng lên nhiều hơn. Đặc biệt Chevolet Colorado 2017 có gắn thêm một van ống tứ ba, giúp tối ưu hóa trong việc kiểm soát hệ thống treo, rất cần thiết khi phải vượt qua những địa hình trắc trở. Những thiết lập mới này này giúp cho cụm van giảm chấn nhạy hơn và tùy biến hoạt động tốt hơn trong những tình huống cụ thể và cấp bách.

Công nghệ DSSV, một bộ phận trọng yếu cho những chiếc xe đua chuyên chạy đường trường như Ferrari GT, Ford GT và Aston Martin One-77, nay sẽ gây chú ý hơn cho xe Colorado 2017 khi lần đầu tiên công nghệ này được tích hợp cho một chiếc bán tải.

Những thay dổi đáng chú ý của Chevrolet Colorado 2017

Ngoài hệ thống treo với bộ giảm chấn mới, Chevrolet Colorado 2017 còn gây chú ý với trang bị xu pap 2l cùng với tấm chắn xả khói. Chiều rộng cơ sở của xe Colorado đời 2017 này được tăng đáng kể so với các xe Colorado cũ trước đây, giúp bạn yên tâm hơn khi di chuyển trên những địa hình khó khăn nhất.

Đồng thời, khả năng vượt địa hình cũng được tăng cao với bánh xe hợp kim độc quyền kích thước 17×8-inch, được gắn lốp xe off-road chuyên dụng 31-inch của nhà sản xuất nổi tiếng Goodyear Duratrac.

Chevrolet Colorado sử dụng bánh xe hợp kim độc quyền 17x8-inch

Hiện giá xe Colorado đời 2017 rơi vào khoảng 613-850 triệu tùy vào phiên bản và các tùy chọn trên xe bao gồm hộp số, hệ thống dẫn động, … Ngoài các đại lý xe Chevrolet chính hãng thì các website mua bán ô-tô cũng đăng bán xe Colorado khá nhiều.

Nói chung, với sự thay đổi trong hệ thống treo thì Chevrolet Colorado 2017 hứa hẹn sẽ có khả năng vượt địa hình tốt hơn, từ đó vươn lên trở thành lựa chọn số 1 cho một chiếc xe bán tải và cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota HiLux mạnh mẽ hơn.

Nguồn: http://chevroletphumyhung.com.vn/