Chevrolet Cruze 2017 với phiên bản cho hộp số sàn và hộp số tự động.

Đăng ngày: 03/04/2017

Chevrolet Cruze là một trong những dòng xe bán chạy nhất của hãng GM với vẻ ngoài thon gọn, nội thất bắt mắt tiện dụng luôn tạo cho người lái cảm giác thoải mái nhất khi lái. Chevrolet Cruze Diesel 2017 với hai phiên bản tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động với sự linh hoạt này rất hữu cho người dùng và đây là dòng xe được hãng Chevrolet kỳ vọng nhiều trong 2017 này. Dưới đây là một số thông tin về Chevrolet Cruze Diesel 2017.

 

GM Inside News thông báo rằng Chevrolet đã được nhắc nhở để cung cấp những chiếc Cruze 2017 mới với hai tùy chọn dẫn tải để tăng doanh thu cũng như tăng sự lựa chọn cho khách hàng, bởi thế hệ trước có một kết quả bán hàng khá tồi do chỉ được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

 

Chia sẻ về điều này, quản lý sản phẩm của GM Canada - Paul Hewitt cho biết hộp số sàn sẽ được cung cấp cho cả hai phong cách cơ thể xe sedan và xe hatchback, trong tất cả các phân cấp, ngoại trừ phiên bản cao cấp nhất Premier.

 

Khi đến với thị trường Bắc Mỹ, Cruze diesel mới sẽ nhận được động cơ 1.6 lít của GM, giống như các phiên bản châu Âu, thay thế cho động cơ dung tích 2.0L của xe Cruze cũ. Động cơ mới cung cấp sức mạnh 136 mã lực và 373Nm mô-men xoắn, có phần kém hơn so với động cơ cũ (151 mã lực).

 

Nhiều người đã tinh ý cho rằng ngoài việc giúp doanh số của Cruze diesel mới thì việc bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn cho Cruze 2017 cũng chính là phương án để thu hút những người mua đang có ý định sắm một chiếc xe Volkswagen.

 Nguồn: https://www.sanxehot.vn/