Chevrolet đã bắt đầu tung ra bản facelift cho Aveo

Đăng ngày: 02/04/2018

Trong thời gian gần đây, tình hình kinh doanh về dòng xe sedan phân khúc bình dân tại nước ta đang gặp được rất nhiều thuận lợi. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã biết được rằng, dòng xe này có mức giá khá hợp túi tiền của người dùng, nó còn đáp ứng được khá nhiều nhu cầu cần thiết của chủ sở hữu.

Bản nâng cấp xuất hiện

Chevrolet Aveo thế hệ mới đã được ra mắt ở Việt Nam trong thời gian vừa qua, tuy nhiên có thể thấy khách hàng lại mong đợi nhiều hơn thế ở một chiếc xe bình dân khi xe có quá nhiều thay đổi. Trong đó, Chevrolet đã đổi mới cả về ngoại thất của xe, cùng với đó là trang bị và các tính năng trên xe.

Không quá khó để nhận ra, nét nổi bật nằm ở chiến mã này chính là việc được lắp ráp hộp số tự động 4 cấp, nhưng mức giá chỉ dao động ở mức 469 triêu đồng. Phiên bản sử dụng hộp số sàn 5 cấp cũng chỉ dừng lại ở mức giá 435 triệu đồng, hơn hẳn phiên bản cũ lên đến 21 triệu đồng.

Tổng quan về ngoại hình

Biến thể nâng cấp mới có được phần đầu được thiết kế khá mới mẻ, chính vì thế mà xe có cái nhìn vạm vỡ hơn, hiện đại hơn khi phần đuôi xe được giữ đúng nguyên bản y hệt phiên bản cũ. Kể cả xe Aveo 2018 được lắp ráp số sàn và số tự động, cả hai phiên bản này không có quá nhiều điểm khác lạ.

Phần đầu xe được bổ sung thiết kế khá khác biệt, cụm lưới tản nhiệt của xe có kiểu dáng khá khác biệt với hình thang lớn, được bổ sung thêm khá nhiều đường viền crom sáng bóng đặc trưng của Chevrolet. Xe được lắp ráp đèn pha dạng Halogen kích thước khá lớn, được đồng bộ với nét thiết kế hình hộp của xe.

Xem thêm giá xe Cruze 2018

So với phiên bản hiện hành, phần ngang của thân xe không có nhiều nét đổi mới cho lắm. Không như những chiến mã khác trong phân khúc khi có thêm bộ la zăng sắt ở phiên bản thấp, Aveo được Chevrolet mang đến bộ la zăng mâm đúc kích thước đến 15 inch, đi kèm bộ lốp 185/55R15.

Thông số của bộ mâm xe này xuất hiện ở thân xe sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho biến thể MT và AT. Hơn thế, tay nắm cửa của xe còn được mạ crom sáng bóng, trang bị tiêu chuẩn có sẳn trên xe là vè chắn bùn.

Hơn nữa, chiến mã này còn được bổ sung thêm gương chiếu hậu với tính năng gập điện và chỉnh điện. Tuy nhiên, khá tiếc rằng ngay tại trang bị này lại không được tích hợp thêm đèn báo rẽ. Điều này sẽ gây ra khá nhiều bất tiện, khi xe đang chuyển động trên đường phố đông đúc.

So với phần thân xe, phần đuôi xe đa phần vẫn được giữ nguyên vẹn những đường nét trước đó, trong đó nổi bật nhất vẫn là thiết kế dạng ống. Thanh crom được mạ sáng bóng, đánh bóng cả phần đuôi xe, tên xe vẫn ở phía bên phải, đèn phanh thứ 3 sẽ được dời lên cao giúp những những xe phía sau nhận biết những tình huống khẩn cấp xảy ra.

Dù đã khéo léo đổi sửa những chi tiết nhỏ nhất, nhưng vẫn xuất hiện nhiều điểm còn gây khá nhiều phiền phức. Nhưng xét cho cùng, xe vẫn đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của người dùng. Cùng mong chờ trong thời gian sắp tới, Aveo 2018 sẽ bắt đầu bùng nổ ra sao khi xuất hiện tại Việt Nam.

--->> Xem thêm bảng giá xe Chevrolet 2018 tại Phú Mỹ Hưng Chevrolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/