Chevrolet Orlando - Mang cái nhìn mới đến phân khúc cạnh tranh MPV của mình.

Đăng ngày: 05/04/2017

Chevrolet hiện đang làm việc trên một số dự án sẽ được phát hành trong năm tới năm 2016 và năm 2017. Trong số đó, năm 2016 Chevy Orlando xứng đáng đề cập đến đặc biệt như người ta tin rằng chiếc xe này sẽ đến đóng gói với một loạt các tính năng sang trọng. Trong khi chúng ta biết rất ít về chiếc xe này tại thời điểm này, các chuyên gia đã bắt đầu để suy đoán về khả năng bên ngoài và động cơ cấu hình nó sẽ có. Ở đây chúng tôi sẽ xem xét một lúc chúng ta có khả năng để có được từ Chevy Orlando 2016. 

Ngoại thất sang trọng - hiện đại

Ngoại thất của Chevrolet Orlando 2016 sẽ có kiểu dáng đẹp và tinh tế, những điều đó sẽ làm cho nó như một hơi thở mới thu hút những người yêu xe với thiên hướng sang trọng. Chevrolet Orlando 2016 sẽ có một lưới tản nhiệt góc sẽ được nổi bật mà không bị quá to. Đèn pha halogen sẽ có kích thước lớn và đi kèm với các tính năng điều khiển đèn tự động. Những tấm gương có màu đen và điều chỉnh điện. 

 

Tài xế sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm thông tin điều khiển,  thông tin xe, thông báo chiếc xe, và màu sắc màn hình hiển thị thông tin chuyến đi/nhiên liệu. Cũng sẽ có các thiết bị tương tự với đo tốc độ, công tơ mét, và nhiên liệu đo và động cơ nhiệt độ. Hệ thống ngăn chặn hành vi trộm cắp chiếc xe và báo động trộm cắp nội dung sẽ cung cấp bảo vệ chống lại trộm cắp nỗ lực. Bảng điều khiển của chiếc xe này được gọi là một trong những tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Nội thất Orlando 2016 tiện nghi - rộng rãi

Chiếc xe là đủ rộng rãi cho bảy người đi. Chevrolet Orlando sẽ đi kèm với một loạt các tính năng an toàn sẽ làm cho nó hoàn hảo cho ngay cả những điều kiện quan trọng nhất. Chúng bao gồm phanh hỗ trợ, ECM-grade kiểm soát phanh, trẻ em an ninh, khóa cửa và cửa sổ, ban ngày chạy đèn, Hệ thống chốt cho ghế trẻ em-an toàn, Hệ thống giám sát áp suất lốp xe, vành đai an toàn, 10 túi khí và hệ thống kiểm soát ổn định được gọi là StabiliTrak.

 

Chevrolet đã quyết định đóng gói một tải trọng của tính năng hữu ích cho nội thất của Chevrolet Orlando 2016 trong khi cũng giữ cho các ứng dụng đơn giản và dễ dàng để hoạt động. Những chiếc ghế sẽ được bao phủ bằng vải cao cấp mà sẽ cung cấp với một cảm giác sang trọng. tính năng điều hòa nhiệt độ cùng với cảm biến độ ẩm sẽ giúp đỡ trong việc giữ nhiệt độ bên trong nhẹ nhàng xe. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm móc áo, tay vịn và chủ sở hữu cốc.

 

Động cơ mạnh mẽ của Chevrolet Orlando 2016

Chiếc Orlando đến đóng gói với một động cơ diesel 2.0 lít có thể đạt tốc độ 60mph trong ít hơn 10 giây. Động cơ của nó là lý tưởng cho các hoạt động và có thể tạo ra mô-men xoắn 266 pound feet. Lái xe giữa tốc độ 50 mph và 80 mph có thể giúp đỡ để đạt được hiệu quả tối đa nhiên liệu. Động cơ này cũng đi kèm với hệ thống giảm tiếng ồn hiệu quả cung cấp một kinh nghiệm lái xe thú vị. Hơn nữa, nó cũng cung cấp một đi xe mịn, thoải mái trên các loại khác nhau của điều kiện đường xá và địa hình.

 

Giá Orlando 2016 dự kiến

Chevrolet Orlando 2016 sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. Trong khi không có tin tức liên quan đến giá cả của nó có bề mặt, các chuyên gia tin rằng chiếc xe này có thể trở thành có sẵn với một mức giá bất cứ nơi nào từ $30.000 đến 40.000 USD.