Người tiên phong trong phân khúc hạng B

Đăng ngày: 11/04/2018

Trong các phân khúc xe hơi trên thị trường Việt Nam, có lẽ các chiến mã trong dòng xe SUV/Crossover là những mẫu mã có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ nhất. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã biết được rằng, dù cho SUV đang ngày càng chiếm ưu thế, nhưng không thể phủ nhận rằng phân khúc hạng B vẫn có mức tăng trưởng ổn định, có phần mạnh mẽ không thua kém.

Thị phần lớn nhất Việt Nam

Nếu nói không ngoa, các chiến mã được thiết kế theo kiểu dáng hatchback và sedan luôn có một thế mạnh nhất định khi so sánh với những dòng khác. Điều đó được minh chứng qua rất nhiều gương mặt tiêu biểu, trong đó có cả Chevrolet Aveo một nhân tố tạo nên được nhiều bí ẩn bất ngờ trong phân khúc hạng B.

Thông qua các báo cáo do chính VAMA cung cấp, mẫu ô tô này luôn có mức tiêu thụ đáng ghi nhận, cái tên này liên tục ghi danh vào các danh sách về mức số lượng bán hàng cao nhất, cũng như độ phổ biến trên thế giới. Thời gian qua, xe Aveo 2018 cũng là một trong những gương mặt có doanh số khủng ở nước ta. Hiện nay, Chevrolet tung ra mẫu mã này với hai phiên bản, trong đó có bản LT và LTZ với mức giá không chênh lệch nhau là bao, lần lượt là 459 triệu đồng và 495 triệu đồng.

Đáp ứng nhu cầu hằng ngày

Thế hệ mới của sản phẩm này được nhà sản xuất chỉnh sửa khá chăm chút, đa phần là phong cách xe xuất hiện các chi tiết khá đơn giản, với một không gian bên trong cabin luôn rộng rãi nhờ vào trần xe cao. Không có sự khác biệt giữa hai biến thể đang phân phối, kể cả ngoại thất lẫn nội thất. Nếu đặt lên bàn cân so với các dòng xe từ Nhật Bản, các trang thiết bị trên Chevrolet Aveo đủ dùng chứ chưa thể vượt mặt được.

Xem thêm giá xe Orlando 2018

Nhưng có thể thấy, điểm mạnh của xe đích thị là các ghế ngồi đang hiện hữu trên xe, với chất liệu mà Chevrolet đang sử dụng cho Aveo, nó mang đến không gian ngồi sang trọng, cảm giác êm ái và thuận lợi hơn hẳn ghế ngồi trên Honda City. Ấn tượng hơn nữa, các ghế ngồi đều lắp ráp thêm tựa đầu, điểm trừ duy nhất mà trang bị này mắc phải chính là không có tính năng điều chỉnh độ cao.

Còn khi được đem ra so sánh với mẫu Nissan Sunny, không thể nào quên được bộ phận bảng điều khiển trung tâm, trang bị này nhận được những đường nét cách tân mới mẻ, thu hút mọi sự quan sát nhờ vào cách trang trí hai màu sắc tương phản, thu hút hơn nữa chính là sự xuất hiện của miếng ốp được làm từ nhựa sáng màu.

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ còn tinh tế hơn, khi tập trung đổi mới một số trang bị khác, bao gồm kính xe với chức năng chỉnh điện chỉ với một chạm, tiếp đến sẽ là khoang chứa hành lý sẽ có mặt ngay 2 cửa phía trước, dễ dàng nhận biết nhờ vào cách phối 2 màu đối lập, dễ nhìn và hòa hợp với tổng thể bên trong xe.

Dù có khá nhiều điểm mới, nhưng rõ ràng xe vẫn chưa thể khắc phục được một số lỗi như khoang chứa đồ vẫn chưa làm hết khả năng thật sự của mình, nó chỉ dừng lại ở việc đáp ứng đủ nhu cầu đựng đồ cá nhận, nguyên nhân chính của việc này chắc có lẽ nằm ở việc hãng đã quá tập trung vào những chỗ ngồi thoải mái cho người dùng.

--->> Xem thêm bảng giá xe Chevrolet 2018 tại Phú Mỹ Hưng Chevolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/