Nội thất đối lập ngoại thất của Chevrolet Orlando

Đăng ngày: 20/06/2017

Chevrolet Orlando tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng sở hữu nội thất rộng rãi, đa dụng, hiện đại với thiết kế đẹp mắt. Những ưu điểm này thu hút rất nhiều khách hàng khi bước vào bên trong khoang lái của xe, đây chính là thành quả từ việc lấy cảm hứng từ nhiều ý tưởng thiết kế mới.

Chevrolet Orlando có ghế ngồi rộng rãi, dể dàng tận dụng khi không sử dụng

Các ghế ngồi trên Chevrolet Orlando được bài trí gọn gàng, chia thành ba hàng mang phong cách giống một rạp hát. Ở phiên bản LT, ghế ngồi được bọc bằng nỉ, còn phiên bản LTZ cao cấp lại được tích hợp ghế ngồi làm bằng da. Mặc dù trần xe không được cao, nhưng bù lại không gian đựng hành lý rộng rãi. Ngoài ra, hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể dựng lên, nhằm đem đến tầm nhìn theo dõi ở phía trước và hai bên tốt hơn.

Chevrolet Orlando bố trí các ghế ngồi theo kiểu 2-3-2

Orlando bố trí các ghế ngồi theo kiểu 2-3-2, hàng ghế giữa được điều chỉnh theo tỉ lệ 60/40. Nếu không sử dụng hàng ghế cuối, bộ phận này có thể được gập phẳng xuống sàn, đem đến không gian đựng đồ thoải mái, khu vực này được điều chỉnh theo tỉ lệ 50/50.

Các cụm đồng hồ trung tâm của xe mang kiểu dáng ống thể thao, mang lại cảm giác tươi mới, cá tính cho cabin. Bảng đồng hồ được trang trí đẹp mắt với màu sắc hài hòa và hiển thị các thông tin chi tiết rõ ràng, dể nhìn... Độ sáng của đèn nền được điều khiển bởi một núm xoay xuất hiện bên trái bảng Tablo. Khuyết điểm của bộ phận này nằm ở các chức năng tại khu vực điều khiển trung tâm, đa phần đều phải điều chỉnh bằng cơ học.

--->> Xem thêm giá xe Chevrolet Orlando mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Chevrolet Orlando có thiết kế nội thất đối lập với ngoại thất

Về mặt thiết kế ngoại thất, mẫu ô tô này rất ấn tượng khi mang kích cở vô cùng lớn, còn nội thất lại được phát triển theo một hướng đi khác. Bảng tablo mang kiểu dáng hiện đại, cao cấp được phối với màu tối làm chủ đạo, Mặt Tablo được bổ sung nhiều đường nét có kích thước vừa vặn, đối lập nhau vô tình tạo ra hình khối cân xứng, mạch lạc. Bảng điều khiển trung tâm khá tương đồng với Chevrolet Cruze, bảng nằm ở vị trí khá dốc từ trên xuống giúp cho người dùng dù ngồi ở vị trí nào trên dây trượt đều có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng khi xe đang chạy.

Tay lái mang thiết kế 3 chấu mạnh mẽ

Tay lái mang thiết kế 3 chấu mạnh mẽ, nhiều phím điều chỉnh đa chức năng và cần gạt xi nhan có mặt trên vô lăng, cần gạt mưa lại nằm ở bên tay phải. Cửa xe được làm mới cả về kiểu dáng lẫn chất liệu, tay nắm cửa cùng các chi tiết khác đều được làm giả gỗ. Núm điều khiển gương chiếu hậu có kiểu dáng tròn, loa và hộc chứa đồ được lắp đặt bên dưới.

Một mẫu xe mặc định dành cho gia đình, thì không gian đựng hành lý luôn là vấn đề được các thương hiệu xe hơi quan tâm hàng đầu, cơ sở đó chính là điều để khách hàng có thể tin tưởng và tin dùng sản phẩm đó hay không, Chevrolet Orlando đã làm được điều đó. General Motor đã xuất sắc khi giúp cho mẫu xe sở hữu được không gian có thể tích hợp các ngăn chứa đồ ở khắp mọi nơi trong xe, bắt đầu từ hàng ghế trước cho đến hàng ghế sau và cốp xe.

Orlando sở hữu không gian chứa đồ rộng rãi

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn

Nguồn:

http://chevroletphumyhung.com.vn/noi-that-doi-lap-ngoai-that-cua-chevrolet-orlando-51.html