Tung bản nâng cấp, Chevrolet Cruze giảm nhẹ

Đăng ngày: 15/06/2017

Tại thị trường Ấn Độ, chỉ sau vài ngày sau khi công bố bán ra bản update, giá bán hiện tại Chevrolet Cruze phiên bản facelift đã giảm nhẹ. Tại thị trường Việt Nam, nhiều khách hàng đã nhân cơ hội này đến đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng để hoàn tất các thủ tục nhanh gọn, để sớm sở hữu cho mình mẫu xe sedan đang rất được ưa chuộng này.

Bản update bất ngờ xuất hiện

Trước 1 ngày khi triển lãm xe hơi Ấn Độ - India Auto Expo sắp được diễn ra, Chevrolet đã tung ra bản Cruze update. Bản facelift này trước đó có giá bán tại các showroom ở thủ đô Delhi là 14.680.000 Rupee (tương đương khoảng 480,5 triệu VNĐ, chưa gồm phí, thuế). Tại đại lý 3S Chevrolet Phú Mỹ Hưng, chiếc xe có giá bán từ 589 triệu đồng đến 699 triệu đồng.

Giá Chevrolet Cruze mới giảm ngay khi bản facelift vừa bán ra

Tuy nhiên, sau đó giá của mẫu xế hộp này đột ngột được giảm xuống chỉ còn ở mức giá bán là 13.950.000 Rupee (tương đương 456,6 triệu VNĐ, chưa gồm phí thuế), giảm khoảng 73.000 Rupee (khoảng 24 triệu VNĐ) sau khi mẫu xe update bắt đầu xuất hiện ở ngoài thị trường.

Phiên bản Chevrolet Cruze 2017 LZT AT cũng giảm khoảng 86.000 Rupee (khoảng 28 triệu VNĐ) xuống còn 16.950.000 Rupee (khoảng 555 triệu VNĐ, chưa tính phí, thuế) so với con số 17.810.000 Rupee (583 triệu VNĐ) trước đó đã được hãng công bố. Phiên bản hộp số sàn cũng không ngoại lệ, chiếc LZT MT cũng giảm 80.000 Rupee từ 16.750.000 Rupee (548 triệu VNĐ) xuống còn 15.950.000 Rupee (522 triệu VNĐ).

Rất nhiều phiên bản của Cruze giảm giá bán

Nhiều nâng cấp đáng kể cho từng bộ phận

Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về phiên bản update mới mẻ này, tuy bản thể này không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Dù vậy, chiếc xe mới này vẫn được thương hiệu đến từ Hoa Kỳ bổ sung thêm một số chức năng hỗ trợ người lái, ngoài ra còn tập trung nhiều hơn vào yếu tố thẩm mỹ của mẫu xế hộp này, nhằm tăng sức cạnh với các đối thủ khác trong phân khúc.

--->> Xem thêm giá xe Chevrolet Cruze 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Ở phần đầu xe xuất hiện lưới tản nhiệt vẫn giữ được nét truyền thống của Chevy, đính kèm thêm vào đó là phần lưới sắt có mặt ở đèn chiếu sáng ban ngày với công nghệ LED và đèn sương mù. Mẫu ô tô mới này còn có tấm tản gió ở phía đuôi xe, tạo nên điểm nhấn cá tính cho tổng thể xe.

Bên trong nội thất được hãng điểm thêm phần nổi bật, với màn hình cảm ứng dành cho hệ thống giải trí đa phương tiện đi kèm với công nghệ My Link hàng đầu. Màn hình có kích thước đến 7 inch, có khả năng kết nối đến các cổng thông dụng như USB/AUX và kết nối không dây Bluetooth.

Điểm nổi bật chính của nội thất là màn hình cảm ứng dành cho hệ thống thông tin giải trí công nghệ MyLink

Ngoài ra còn có chức năng sử dụng các ứng dụng khác như: internet raido như Sticher SmartRadio; hỗ trợ tương thích với Grace Note & SIRI Eyes Free Compatibilit; nhận dạng giọng nói Voice Recognition control; kiểm soát cảm ứng với công nghệ Automatic HVAC; tính năng cài đặt bảo mật cá nhân trên xe Vehicle Personalisation.

Không chỉ vậy, thế hệ mới này còn được bổ sung thêm trang bị camera chiếu hậu hỗ trợ chức năng đỗ xe. Dẫu vậy, tương đồng như mẫu ô tô Jeep Trailblazer, hệ thống hiển thị thông tin trên xe không được hỗ trợ định vị hành trình, đây là điểm đáng tiếc trên chiếc xe này.

Về thông số kỹ thuật, Cruze mới vẫn như thế hệ trước vẫn sử động cơ diesel VCDi 2.0 lít để cung cấp sức mạnh cho mẫu xe hơi này. Động cơ xe đi kèm luôn với lựa chọn hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số thường 6 cấp.

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn